Hỗ trợ tư vấn miễn phí 0985 715 774 - | kyseoer

Bài viết mẫu về dịch vụ viết bài PR

Đây là một bài viết mẫu về một dịch vụ viết bài PR của chúng tôi. Bài viết được lấy theo chủ đề nóng thời gian gần đây, khi mà chất lượng website ngày càng đi xuống do người làm nội dung website một cách bừa bãi, nóng vội kiểu " mì ăn liền ".

 

-----------------Bài mẫu-------------------

 

Nội dung bài viết SEO như một bãi rác?

 

Nói nghe lạ, nhưng mà thật đấy. Ngày càng nhiều người làm SEO, khi mà nhu cầu của nghề SEO ngày càng lớn. Nhưng nhiều SEOer có một cách làm cực kỳ máy móc. Một bài viết chỉ cần có từ khóa là một bài viết chuẩn SEO? Kinh dị, thế có khác gì một bãi rác cắm lên đó lá cờ là xong?

 

Seo đen

 

Thời buổi này, khi con người thông minh hơn tiếp thu một cách chọn lọc và kỹ lưỡng hơn, một bài giới thiệu hay mô tả một dịch vụ nào đó mà viết chả có ý gói gọn, cứ đâm bừa vào một cái chủ đề nào đó rồi cố viết lan man sao cho có từ khóa, bài viết có số lượng chữ từ 1000 trở lên, thế là ok? Thử hỏi bài viết kiểu máy móc như thế, người viết nó ra có đọc lại không, có hiểu nổi không khi đăng lên web cho bao người khác đọc. Thời giờ loạn quá, ai viết cũng được, chả cần chuyên môn gì, có khi chả hiểu gì về lĩnh vực đó cũng cắm đầu viết. Nhiều người còn xài tool spin bài viết, nhìn vào đến thần đồng ngôn ngữ học còn bó tay, đấy là chưa kể còn có nguy cơ bị google phạt vì tội nội dung kém chất lượng, spam từ khóa,...

 

Học cách của người nước ngoài làm việc cách khoa học

 

Hãy làm theo cách chuyên nghiệp như người Tây, học theo cách làm của người Tây, chia ra mà làm, người chuyên môn nào làm chuyên môn đó =>> hãy để công việc viết bài cho người làm dịch vụ viết bài lo, chứ đọc vài bài viết của một số SEOer sao mà nó nản quá, chả quan tâm nội dung web ra sao, cứ spin bài => spam =>  từ khóa lên => cầm tiền => xong. Kiểu làm đó làm bao nhiêu dự án SEO rớt top, nhiều web ra đảo hóng gió (sandbox). Các chủ website khóc tiếng Miên vì từ khóa lên mà chả có khách hàng nào.

website bị sandbox

 

Đừng tự làm điều gì vượt quá sức mình, cái gì nó cũng có tinh tế của nó. Chứ nếu mấy bác SEO ai cũng viết được thì nghề viết nói chung và nghề Copywriting nói riêng chắc chết yểu sớm. Nội dung thì nhàm,chất lượng bài viết loãng, chả có tý gì gọi là hướng người đọc thế sao gọi là một bài viết chuẩn SEO? SEO đâu phải chỉ có backlink, một website cần có nội dung hướng tới người đọc. SEO từ khóa lên top chỉ là một bước đệm, nội dung phải chất, thân thiện, nhận được nhiều tín nhiệm của người đọc thì website mới bền vững. Anh google cũng thích điều đó lắm.

 

Đầu tư đúng cách, chuyên nghiệp ngay từ đầu

 

Nói chung, website mà như bãi rác ở sa mạc thì đúng là tốn mất một tên miền đẹp. Đừng để tên miền website đẹp, mà nội dung xấu. Hãy xây dựng một nội dung web chất lượng ngay từ bây giờ. Nếu khó viết đã có dịch vụ viết bài thuê lo, đau đầu chi cho tốn thời gian vô ích, dùng thời gian quý báu cho nhiều việc khác nữa. Đó mới là sự tối ưu chất lượng về cả website lẫn quản lý thông minh.

 

Bạn phân vân vì tìm đâu dịch vụ viết bài thuê đảm bảo cho bạn sự yên tâm và hài lòng, không vướng vào những sai lầm chết người khi làm content? Tôi hiểu điều đó nên đã tạo ra một dịch vụ viết bài SEO thuê để cung cấp cho các bạn những nội dung website chất lượng, sẽ làm bạn luôn cười với sự hài lòng nhất. Liên hệ ngay theo :

VBS Team - dịch vụ viết bài SEO

0944 302 422 (Mr Thi) - 0934 70 88 40 - (Mr Kỳ) | skype : hoangthikd - kyseoer